ACB phát hành thẻ tín dụng và ghi nợ ACB-JCB

Chủ thẻ ACB-JCB có thể thanh toán tại gần 28 triệu điểm chấp nhận thẻ, hơn một triệu máy ATM tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng nhiều tiện ích khác.

 

 

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Công ty TNHH JCB International (JCBI) - thành viên của công ty TNHH JCB hoạt động tại thị trường nước ngoài, đã công bố việc phát hành thẻ tín dụng và ghi nợ ACB-JCB vào sáng ngày 23/3.

 

Như vậy, ACB đã trở thành thành viên phát hành thẻ quốc tế mang thương hiệu JCB tại Việt Nam và là ngân hàng đầu tiên phát hành thẻ ghi nợ JCB tại Việt Nam.

 

hinh-001-v2-2701-1427190386.jpg

Chủ thẻ ACB-JCB có thể thực hiện thanh toán trên hệ thống mạng lưới chấp nhận thẻ JCB tại gần 28 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn một triệu máy ATM tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như hưởng các tiện ích do ACB cung cấp. Khách hàng được hưởng các ưu đãi như phát hành thẻ ghi nợ nhanh trong 15 phút, miễn phí bảo hiểm rút tiền ATM, miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận, hưởng ưu đãi tại một số đơn vị chấp nhận thẻ được lựa chọn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 61 trung tâm dịch vụ JCB Plaza trên khắp thế giới.

 

Sắp tới ACB triển khai chương trình khuyến mại với các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ ACB-JCB như miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên, hoàn tiền tới 100% cho những giao dịch thanh toán bằng thẻ ACB-JCB đầu tiên.

 

Bà Nguyễn Thị Hai - Phó tổng giám đốc ACB cho biết việc hợp tác với JCBI lần này không chỉ góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thẻ của ACB mà còn giúp cho thương hiệu JCB trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam. 

 

Theo ông Koremitsu Sannomiya, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JCBI, công ty đã thâm nhập Việt Nam năm 1991 với mục đích mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ JCB, đặc biệt là tại các cửa hiệu và nhà hàng dành cho khách du lịch Nhật Bản.

 

"Với tiềm năng về dân số và tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, chúng tôi coi Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm về phát hành thẻ của JCB. Việc hợp tác với ACB sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của cả hai bên trên thị trường Việt Nam", ông Koremitsu Sannomiya chia sẻ. 

 

ACB hiện có gần 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc với đội ngũ gần 10.000 nhân viên. ACB đã được vinh danh "Ngân hàng bán lẻ tiến bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2015" do Tạp chí Asian Banker trao tặng. Nhà băng này cũng lọt vào top 5 ngân hàng mạnh về Internet Banking trong chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam - My Ebank 2014 do Báo VnExpress tổ chức. 

 

JCB bắt đầu kinh doanh thẻ tại Nhật Bản vào năm 1961 và mở rộng hoạt động ra toàn thế giới từ năm 1981. Mạng lưới chấp nhận thẻ của JCB bao gồm gần 28 triệu đơn vị chấp nhận thẻ và hơn một triệu điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay, thẻ JCB được phát hành tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, với khoảng 88 triệu chủ thẻ. JCB đã thiết lập liên minh với hơn 350 ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới nhằm gia tăng độ bao phủ của các đơn vị chấp nhận thẻ cũng như số lượng chủ thẻ.  

 

(Nguồn ACB)

 

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555

Viết bình luận