Đăng ký miễn phí thẻ Payoneer Mastercard để nhận $25

Nếu bạn đang làm Affiliate từ các Network trên toàn thế giới, thì Payoneer là lựa chọn hàng đầu để rút tiền. Các bạn có thể nhận Check hoặc nhận bằng Paypal nhưng đều phải gặp những rắc rối riêng, cụ thể là Paypal dễ bị Limit hoặc Check thì chờ rất lâu và mắc công đi ra ngân hàng,…

2014-09-17_223906

Vậy trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về Payoneer – giải pháp nhận tiền tốt nhất hiện nay mình đang sử dụng. và mình đã dần dần sử dụng Payoneer thay cho Paypal , Paypal mình chỉ nhận tiền từ Jvzoo còn lại Clickbank, Peefly, Amazon, Shareasales, Commisison Junction mình đếu dùng thẻ Payoneer để nhận.

huong-dan-dang-ky-the-payoneer

A. Thẻ Payoneer Mastecard là gì ?

Được thành lập từ năm 2005, Payonner là một công ty cung cấp các giải pháp thanh toán rất tiện lợi dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về dịch vụ thanh toán online.

Khi đăng ký Payoneer các bạn sẽ nhận được 1 thẻ Payoneer dùng để thanh toán online, rút tiền mặt tại các cây ATM có chức năng rút tiền bằng Credit Card, ngoài ra các bạn còn có 1 tài khoản online dùng để theo dõi số dư, gửi tiền online, gửi yêu cầu thanh toán, quản lý tài khoản ,…

B. Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

 • Mỹ/Châu Âu– Dịch vụ cho phép bạn nhận tiền gửi trực tiếp từ công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc từ công ty Châu Âu (tài khoản EU)
 • Công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer
 • Hơn 2000 công ty Cá nhân sử dụng dịch vụ Payoneer– Hơn 2 triệu tài khoản

C. Các network mình đang tham gia kiếm tiền online và nhận thanh toán từ Payoneer

 • Clickbank : Rất phổ biến, các bạn có thể xây dựng 1 trang review site, authority site, niche site, youtube review, youtube introduce, paid traffic,..để kiếm tiền với Clickbank (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank có thật hay không)
 • Shareasales : 1 mạng Network nổi tiếng trên toàn thế giới, các bạn có thể đăng ký làm affiliate và promote các sản phẩm ở đây như hosting, digital products, clothes ,…. (Đăng ký Shareasales)
 • Commission Junction : Tương tự với Saleashares nhưng còn nổi tiếng hơn, bạn có thể quảng bá rất nhiều sản phẩm nổi tiếng ở đây. (Đi đến Commisison Junction)
 • Amazon Associates : Không xa lạ gì đối với các bạn làm niche site, auto amazon, hoặc bất cứ phương pháp nào kiếm tiền từ Amazon (Xem thêm : Tại sao kiếm tiền với Nichesite)
 • Sunfrogshirts : Đang rất nóng trong thời gian này, 1 công ty cho phép bạn design áo thun upload lên và bán, hoặc bán áo thun của rất nhiều designer khác, chương trình này cũng với Teespring đang làm mưa làm bão ở Việt Nam trong thời gian 5 tháng đổ lại đây, rất nhiều bạn kiếm $1000, $3000, $10000 thậm chí $50000 mỗi tháng chỉ với Sunfrogshirts (Xem thêm : Kiếm tiền với Sunfrogshirts)
 • Teespring [HOT]  : Tương tự như Sunfrogshirts, nhưng chỉ bán áo do mình thiết kế, bán theo mục tiêu đặt ra. 
 • Peefly : 1 mạng CPA rất nổi tiếng (Đọc thêm : Kiếm tiền với CPA)
 • …..và 1 số nhà mạng khác, nói chung đầy đủ cả về affiliate marketing, vì mình đam mê nó

Nếu các bạn đam mê affiliate marketing mà chưa biết bắt đầu từ đâu có thể tham gia Teambuildvn để được hướng dẫn từ A-Z nhé :

Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Teambuildvn hiện đã có trên 1000 thành viên đã và đang kiếm tiền online. Đây là group mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất

D. Bạn có thể rút tiền từ Payoneer bằng cách nào ?

 • Bằng thẻ tín dụng Master Payoneer trả trước® Card– Mua bán hàng hóa, thanh toán trên mạng hoặc rút tiền tại các máy ATM chấp nhận thẻ Master
 • Đến tài khoản cá nhân– Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại 200 quốc gia, hơn 70 ngoại tệ.
 • Đến ví điện tử cá nhân– Chọn số tiền và loại tiền tệ mà bạn ưa thích.

Mình thì thường rút tiền mặt trực tiếp tại ATM nếu ít , tỉ lệ chuyển đổi $1 tầm 20500 vnđ , hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng (Các bạn nên mở một tài khoản USD khi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam để được lời hơn khi nó chuyển đổi tỉ giá).

E. Cách đăng ký Payoneer để nhận $25 miễn phí

Bình thường khi các bạn đăng ký Payonner sẽ không được bonus (thưởng) gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình các bạn sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí (Mình tham gia chương trình RAF của Payonner).

Nhưng để nhận được $25 này, bạn phải sử dụng Payoneer và đã nhận $100 từ bất cứ network nào hợp tác với Payoneer (bạn có thể bắt đầu với 1 số network mà mình đã kể tên ở trên, $100 cũng không quá khó, đối với nhiều bạn thì rất nhanh chóng, đặc biệt với bạn nào đang bán áo thun ở TEESPRING, hoặc làm CPA cũng rất dễ được $100. 

NẾU BẠN LÀM MMO LÂU DÀI THÌ SỚM MUỘN GÌ CŨNG RÚT ĐỦ $100 VỀ THẺ THÔI, VỚI LẠI ĐĂNG KÝ FREE, FREE SHIP THẺ VỀ, TỘI GÌ KHÔNG ĐĂNG KÝ 1 CÁI ĐỂ XÀI.

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút dưới đây để đăng ký :2014-09-17_223906

Sau khi nhấn vào link trên các bạn sẽ được chuyển sang 1 trang Landing Page như sau :

Bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”bạn chọn đăng ký thẻ MasterCard trả trước,

 
CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ bạn cũng có 1 tài khoản bank bên US luôn nhé.

dang-ky-payoneer-2

2014-09-17_223906

Sau đó nhấn tiếp nút “Đăng ký” sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, CHÚ Ý bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn nhé.

dang-ky-payoneer-3

**CHÚ Ý**

 • Tên: Các bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ‘: Tương tự, các bạn điền họ và tên lót nếu có
 • 2 dòng sau điền email (emaik mà bạn đang sử dụng không điền vớ vẩn nhé) và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Cuối cùng nhấn TIẾP SAU
 

TẤT CẢ PHẢI DÙNG TÊN , THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ ĐĂNG KÝ, KHÔNG ĐƯỢC FAKE THÔNG TIN NHÉ

Sau khi nhấn TIẾP SAU, các bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo : Chi tiết liên hệ

dang-ky-payoneer-4

 • Quốc gia: Chọn quốc gia nơi các bạn đang sinh sống, ví dụ mình điền Vietnam
 • Địa chỉ: Các bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payonner có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Chỉ ghi 1 dòng trên
 • Thành phố: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Mã bưu chính / Zip: Các bạn tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Di động: Các bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi nhé

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

dang-ky-payoneer-5

 • Tên người dùng: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 Chữ cái Latin (a-z) và 1 Chữ số (0-9)
 • Câu hỏi bảo mật :2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé

Xong tiếp tục nhất TIẾP SAU, sẽ đến phần cung cấp 1 số thông tin để hoàn tất đăng ký :

dang-ky-payoneer-6

 • ID Type of : Các bạn chọn National ID (Chứng minh nhân dân)
 • Name as appears on National ID: Nó đã tự động điền cho bạn, bạn không cần sửa, nhìn nó hơi ngược nhưng ko sao, bên US khác Việt Nam
 • National ID: số chứng minh nhân dân của bạn
 • Country of issues: Việt Nam
 • Shipping Adress…..: Nếu các bạn muốn ship thẻ đến 1 địa chỉ khác thì hãy nhấn dòng này, không thibỏ trống
 • Các bạn tích vào 3 dòng cuối để đồng ý với các điều khoản sử dụng thẻ

Tiếp tục nhấn NEXT các bạn sẽ nhận được thông báo sau :

dang-ky-payoneer-7

Sau đó các bạn mở email ra sẽ có email với nội dung sau :

Có nghĩa là các bạn đã hoàn thành xong bước 1 (đăng ký), đang ở bước 2 (chờ kiểm duyệt). Tiếp đó tầm 30 phút đổ lại, các bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận chứng minh nhân dân như sau :

Bước này tùy bạn, có bạn có, có bạn không có, nếu bạn có email như này thì làm theo các hướng dẫn tiếp theo. Còn bạn nào không có cũng không phải lo lắng, vì sau này trong lúc sử dụng thẻ nhận tiền, Payoneer sẽ yêu cầu bạn xác thực sau

dang-ky-payoneer-10

Hãy nhấn vào Upload Documents và chuẩn bị một tấm ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân của bạn và thực hiện như sau :

dang-ky-payoneer-11

 • Category : Chọn Government Issued Photo ID : Là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type : Chọn National Government ID : CMND
 • Country : Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, như mình là Việt Nam

Sau đó bạn nhấn Select file để tải ảnh CMND của bạn từ máy tính lên, bấm SUBMIT để hoàn thành, nó sẽ load tầm mấy giây như hình sau :

dang-ky-payoneer-13

Sau đó sẽ có xác nhận bạn upload thành công và đang chờ kiểm duyệt :

dang-ky-payoneer-14

Các bạn để yên đó 1 thời gian ngắn, tầm 2 tiếng đổ lại các bạn lại nhận được 1 email khác có nội dung như sau :

2014-09-18_065225

Hoàn thành, bây giờ các bạn  chờ thẻ về tận nhà thôi, thời gian như trong hình là thời gian dự tính bạn nhận được Card, có thể sớm hơn nhé. Nhưng chưa nhận được card thì bạn đã có tài khoản US để nhận tiền rồi

Các bạn vào : https://www.payoneer.com/ chọn MY ACCOUNT hoặc vào thẳng : https://myaccount.payoneer.com/ để đăng nhập thông tin lúc đăng ký, sẽ vào được tài khoản của bạn.

tai-khoan-payoneer

Các bạn chọn Receive => Global Payment Service

nhan-thanh-toan-payoneer

Sẽ ra trang sau :

nhan-thanh-toan-payoneer

Phần US RECEIVING ACCOUNTS là thông tin US bank của bạn, bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của các nhà mạng để được thanh toán qua Payoneer.

 

Nếu thẻ của bạn có 2 account để nhận thanh toán luôn thì bạn sử dụng tài khoản nào cũng được

F. Hướng dẫn theo dõi tình trạng bưu kiện thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Hiện tại Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho các bạn, và các bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email tương tự như email dưới đây :

p1

Các bạn nhấn luôn vào dòng mã Code sau Track Your Shipment sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL

p2

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào http://www.vnpost.vn/

p3

Dán (paste) cái đoạn vừa copy vào phần Số Hiệu (ID), sau đó nhấn Track

p4

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu. Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện, mang thẻ về

2014-09-17_223906

 

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  doxiacago
  real cialis no generic Waterfall plot of percentage change in tumour measurements
 • avatar

  Ioniseete
  https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Phase III A larger and more denitive trial is conducted in which hundreds or thousands of subjects take part. Uhswsr cialis prescription Having drifted apart from his wife his new relationship with teenager Hedwig Freiberg did not help. Online Pharmacies In Usa Overnight https://newfasttadalafil.com/ - buy cialis and viagra online
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  @@W9N3F
 • avatar

  1
  1'"
 • avatar

  1
  555'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'
 • avatar

  1
  555*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)
 • avatar

  1
  yQBata86')) OR 110=(SELECT 110 FROM PG_SLEEP(15))--
 • avatar

  1
  KU3Ay7hm') OR 266=(SELECT 266 FROM PG_SLEEP(15))--
 • avatar

  1
  7ob32QfZ' OR 564=(SELECT 564 FROM PG_SLEEP(15))--
 • avatar

  1
  -1)) OR 796=(SELECT 796 FROM PG_SLEEP(15))--
 • avatar

  1
  -5) OR 180=(SELECT 180 FROM PG_SLEEP(15))--
 • avatar

  1
  -5 OR 272=(SELECT 272 FROM PG_SLEEP(15))--
 • avatar

  1
  I6kki1qk'; waitfor delay '0:0:15' --
 • avatar

  1
  1 waitfor delay '0:0:15' --
 • avatar

  1
  -1); waitfor delay '0:0:15' --
 • avatar

  1
  -1; waitfor delay '0:0:15' --
 • avatar

  1
  (select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/
 • avatar

  1
  0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z
 • avatar

  1
  0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z
 • avatar

  1
  if(now()=sysdate(),sleep(15),0)
 • avatar

  1
  -1" OR 2+976-976-1=0+0+0+1 --
 • avatar

  1
  -1' OR 2+764-764-1=0+0+0+1 or 'HSo54lz4'='
 • avatar

  1
  -1' OR 2+722-722-1=0+0+0+1 --
 • avatar

  1
  -1 OR 2+28-28-1=0+0+0+1
 • avatar

  1
  -1 OR 2+42-42-1=0+0+0+1 --
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555

Viết bình luận