Sử dụng thẻ Visa, Master add vào iTunes để mua ứng dụng của Apple

Vừa qua, Apple đã ra mắt iTunes Store tại 12 nước châu Á, trong đó có Việt Nam, mang đến cơ hội tiếp cận với kho nhạc, phim khổng lồ được cập nhật liên tục trong nhiều năm qua. Nhờ đó, người dùng trong nước đã có thể trực tiếp mua sắm nhờ tài khoản thẻ VISA/MASTER của mình mà không cần đến thẻ quà tặng như trước kia.

Yêu cầu cần có: Yêu cầu đầu tiên là bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard của ngân hàng. 

 • Đối với loại thẻ tín dung credit thì luôn được, còn thẻ ghi nợ debit thì lúc được lúc không: một phần tùy vào ngân hàng, một phần tùy vào Policy của Apple lúc đó. Vì thế nếu bạn đã kiểm tra lại mọi thông tin điền vào đều đúng hết mà iTunes vẫn báo thẻ không được chấp nhận thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7268 để được hỗ trợ về mua thẻ VISA/ MASTER.
 • Hãy xác nhận lại với ngân hàng của bạn để đảm bảo rằng thẻ của bạn đã kích hoạt thanh toán quốc tế, thanh toán qua internet.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Vào phần cài đặt (Settings) 

Chọn mục Itunes & App Store như hình

 
 

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản 

Chọn tài khoản Apple ID 

 

Bước 3: Chọn thông tin thanh toán 
(Payment Infomation)

Bước 4:   Điền các thông tin thẻ Visa/Master của bạn như sau

Chọn đúng loại thẻ của bạn : visa hay mastercard
Nhập số thẻ: 16 số, Tháng và năm hết hạn của thẻ, số bảo mật (3 số)
Họ và tên đệm, địa chỉ
70000 là Postcode của HCM, HN là 10999 hoặc 100000
 

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin và thẻ của bạn đã được chấp nhận thì tức là bạn đã hoàn thành .

Update cho những ai đang dùng thẻ mua app trên Store bình thường,mà một ngày đẹp trời bị từ chối dù thẻ vẫn lưu hành thì làm như sau:

Vào Setting > Store > chọn View Apple ID > ở chỗ Payment Info là thông tin thẻ của bạn,bạn hãy chọn vào đó và chọn NONE.Sau đó chọn Done để lưu thông tin tài khoản.Sau đó bạn vào app Store để download 1 app miễn phí bất kỳ.
Rồi lại đăng nhập lại ở chỗ View Apple ID và điền lại thông tin thẻ của bạn vào Payment Info > chọn Done để lưu. Sau đó app Store sẽ trừ 1USD của bạn,và giờ có thể mua app tiếp đc rồi.

 

Nến bạn ngại tạo tài khoản ngân hàng hoặc không tạo được tài khoản iTunes thì liên hệ Trung tâm thẻ trực tuyến 1900 7268  để được hỗ trợ mở thẻ Visa/ Mastercard chưa đầy 5 phút bạn đã có thẻ để sử dụng.

Mua ngay tại đây

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  Lê Thái Dương
  Hiện tại bên mình có bán gift card US. Mọi người tham khảo web nhé Chuyên cung cấp, mua bán thẻ cào itunes giftcards code trên appstore của apple usa, google play gift card dạng thẻ cào trên chplay playstore hệ mỹ chính hãng tại tphcm, toàn quốc giá cả hợp lý, cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng bán cả gift card xbox, psn, steam wallet... Nạp gems kim cương di động giá rẻ http://www.giftcard123.net Thanks !
 • avatar

  Nguyễn hữu thọ
  Nếu không thường tiền lại bên tôi .tôi sẽ làm cho mọi người trên mạng đều biết cty của mấy ông (gạt ngta )
 • avatar

  Nguyễn hữu thọ
  Làm việt thì không được gì ,rồi đổ lỗi cho bên khách. Bắt bên khách chịu toàn bộ thiệt hại (tiền phí) .công ty mấy ông làm việc vậy đó hả?? Làm việc không có trách nhiệm

Viết bình luận