Thẻ quà tặng Tết - Thẻ Lộc MasterCard

Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, bạn có muốn mua quà tặng hoặc lì xì mừng tuổi cho người thân, đối tác, khách hàng khi Tết đến xuân về? hãy phát hành thẻ quà tặng Tết MasterCard...

 

 

 

Đây là sản phẩm thẻ do VietinBank phát hành, được phát triển trên nền tảng thẻ quà tặng quốc tế MasterCard với hình ảnh chữ “Lộc” trên nền đỏ, tượng trưng cho hình ảnh bao lì xì - một trong những sản phẩm độc đáo chào đón năm mới và Tết nguyên đán Ất Mùi 2015.

 

Thẻ có thể sử dụng nhiều lần dựa trên số dư còn lại trong thẻ thay vì hình thức Voucher bằng giấy chỉ có thể thanh toán 1 lần vẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường trước đây. Quý khách có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác,…thay cho tiền mặt, quản lý chi phí, chăm sóc khách hàng.

 

Đặc biệt, thẻ quà tặng Tết MasterCard còn là món quà lý tưởng và phù hợp dùng để lì xì mang lại nhiều may mắn cho mọi người nhân dịp đầu năm mới.

 

Thẻ có mệnh giá từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/thẻ được dùng để thanh toán hàng hóa dịch vụ, mua sắm online tại tất cả điểm giao dịch có biểu tượng MasterCard và được phép rút tiền mặt tại hệ thống ATM VietinBank sẽ mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng nói chung và chủ thẻ VietinBank nói riêng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian lựa chọn những món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân và bạn bè.

 

Khách hàng có thể thực hiện chi tiêu ngay khi nhận được thẻ với thời hạn sử dụng thẻ tối đa trong vòng 2 tháng kể từ ngày phát hành thẻ (ngày hết hạn thẻ là ngày cuối cùng của tháng kế tiếp tháng phát hành thẻ).

 

Hãy đăng ký phát hành thẻ ngay hôm nay để tận hưởng một cái Tết ấm cúng bên bạn bè, người thân và gia đình!

 

Gọi tổng đài thẻ trực tuyến 1900 7268 để giao thẻ tận nơi

(Nguồn Vietinbank)

 
Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555
 • avatar

  1
  555

Viết bình luận