Thủ thuật thiết lập quảng cáo Facebook

Đầu tiên để bắt đầu bạn cần hiểu về nguyên lý hoạt động cơ bản. Mỗi tài khoản facebook bạn đang sử dụng sẽ được gọi là một Personal Profile. Khi bạn muốn chạy facebook ads bạn sẽ vào địa chỉ ads manage và lúc này tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn mới được thiết lập. Tài khoản quảng cáo tên tiếng Anh là Ad Account. Mỗi Personal Profile có thể có nhiều Ad-Account. Nhưng Ad-Account do Personal Profile tạo ra thì chỉ được phép có duy nhất 1.

Mỗi Ad-Account để chạy facebook ads khi tạo ra có thể sử dụng Voucher của Facebook trị giá từ 25 đến 200$. Ngoài ra, còn có thể tiêu trước 1 khoản tín dụng 50$. Theo một cách đặc biệt, chuyên gia quảng cáo Facebook có thể có được tài khoản với ngân sách hàng ngày lên tới hơn 100 triệu. Tức là trong ngày hôm đó, bạn chạy facebook ads có thể tiêu được tới 100 triệu đồng, sau đó thì vứt bỏ tài khoản Facebook đi.
Và điều khó khăn nhất của hình thức facebook ads free này là làm sao bạn có được càng nhiều Ad – Account càng tốt. Hơn nữa những acc này phải được đánh giá đáng tin cậy, hãy xem lưu ý dưới đây:
+ Nên sử dụng các ID mạng khác nhau để tạo ra các nick vì càng ngày faebook càng quản lý chặt chẽ việc quá nhiều nick spam (mỗi đầu mạng khác nhau sẽ chạy với ID khác nhau bạn có thể xem trên biểu tượng mạng ở máy tính). Cách mà nhiều người sử dụng nhất và khá an toàn nếu không thể nhờ vả là sử dụng Dcom 4G.
+ Tránh việc bị đánh giá spam bạn nên chú ý đến các thông tin cơ bản như sống ở đâu, đang làm gì, ngày tháng năm sinh… hãy khai báo đầy đủ để tạo độ tin cậy, và đừng nên sử dụng chúng dưới những ID mạng giống nhau cùng 1 lúc.
+ Hãy bắt đầu tạo uy tín bằng việc post bài và kết bạn, có nghĩa biến những nick đó thành 1 nick “thật” sau 2 -3 tuần sẽ bắt đầu chạy facebook ads.

                    


Tiếp theo để tiến hành facebook ads bạn cần có 1 thẻ tín dụng, có thể được tạo theo các cách sau:
+ Vào Cardonline.vn để tạo thẻ VISA ảo (số lượng thoải mái)
+ Đến các ngân hàng (bất cứ ngân hàng nào) để tạo các thẻ VISA Debit
Bước tiếp theo:
+ Vào facebook theo địa chỉ đường link ads manage. Nhớ điền các thông tin về thẻ VISA ở bước trước.
+ Khi bạn đã tạo được tài khoản Ad-Account thành công, bạn sẽ được Facebook cấp hạn mức tín dụng 50$.
+ Để tiêu được nhiều hơn 50$. Bạn có thể mua thêm các Voucher của Facebook trên mạng từ ebay hoặc fiverr (mỗi Voucher lại sẽ cho phép bạn tiêu thêm từ 25$ đến 200$).

 

             -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                          

                    FACEBOOK VISA CARD                             GOOGLE VISA CARD                             FACEBOOK MASTER CARD                       

Được đăng vào

Viết bình luận